Quận 4 là một trong những quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trong nền kinh tế hiện đại với những dự án lớn đặc biệt là dự án di chuyển Cảng Sài Gòn về quận 7 để lấy cơ sở hạ tầng xây dựng khu du lịch đang chờ được chính phủ phê duyệt. Quận 2 cũng tiến hành giải tỏa 20% đất quy hoạch để xây dựng các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Chính vì lẽ đó mà quận 4 thu hút đầu tư từ các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cả trong nước lẫn ngoài nước. Các công ty và các doanh nghiệp tập trung tại đây đang ra sức cạnh tranh hoặc hợp tác làm ăn để thu lại lợi nhuận. Giữa các công ty và doanh nghiệp nảy sinh nhu cầu tìm hiểu cũng như điều tra lẫn nhau. Để đáp ứng nhu cầu của các công ty doanh nghiệp tại đây công ty thám tử Đại Tín có mặt kịp thời và triển khai dịch vụ thám tử quận 4 TPHCM.
 
Dịch vụ thám tử quận 4 TPHCM


Dịch Vụ Thám Tử Quận 4 TPHCM – Công Ty Thám Tử Đại Tín


Với phương châm làm việc “ Bảo mật – Uy tín – Chất lượng” chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ thám tử của công ty được tuyển chọn và đào tạo bài bản nên vấn đề về chuyên môn và thái độ làm việc nên quý khách hàng không cần phải lo sợ về vấn đề bảo mật. Thêm vào đó các trang thiết bị theo dõi hiện đại luôn được cải tiến và trang bị cho thám tử, nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sẽ được giải quyết nhanh gon, chính xác khi sử dụng dịch vụ thám tử quận 4 của công ty thám tử Đại Tín.
Dịch vụ thám tử quận 4 TPHCM đã và đang được chúng tôi triển khai luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để mang đến nhiều dịch vụ thám tử khác nhau để đáp ứng cho những nhu cầu riêng của từng khách hàng.


Dịch vụ thám tử quận 4 – Dịch vụ thám tử doanh nghiệp và cá nhân

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử doanh nghiệp quận 4 :
- Theo dõi và điều tra doanh nghiệp.

- Truy tìm gián điệp trong công ty.
- Điều tra nội bộ công ty.
- Điều tra cung cấp thông tin doanh nghiệp.
- Điều tra trộm cắp tài sản.
- Điều tra giám sát nhân viên công ty.
- Điều tra truy tìm hàng giả hàng nhái.
- Cung cấp phần mềm giám sát máy tính và điện thoại quản ly nhân viên.
Ngoài cung cấp các dịch vụ thám tử TPHCM cho doanh nghiệp, công ty. Đại Tín chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Theo dõi ngoại tình,theo dõi – giám sát con cái, xác minh nhân thân, truy tìm số điện thoại nặc danh làm phiền và quấy nhiễu khách hàng, bảo vệ mật từ xa…vv cho nhu cầu của các cá nhân khách hàng.
Hãy đến với công ty thám tử Đại Tín chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận 4 TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng qua hotline: 0902.88.00.26 . Và sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)

Điện Thoại:0902.88.00.26  – 0941 88 00 26
Email : thamtutudaitin@gmail.com
Website : http://thamtudaitin.net

Related Post