Có vị trí địa lý thuận lợi, quận 7 là nơi phát triển mạnh mẽ về giao thông đường thủy lẫn đường bộ. Không những vậy quận 7 còn là nơi thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy nền kinh tế quận 7 rất phát triển, nổi tiếng nhất tại đây là Khu chế xuất Tân Thuận. Các tòa nhà cao tầng được cũng như các căn hộ cao cấp tại quận 7 thu hút người dân đến định cư. Đồng hành cùng sự phát triển là những vấn đề mà con người không thể tự mình kiểm soát hay tìm hiểu được. Để đáp ứng nhu cầu của người dân tại đây, công ty thám tử Đại Tín cung cấp dịch vụ thám tử quận 7 TPHCM nhằm giúp khách hàng điều tra, theo dõi, bảo vệ hay tìm hiểu những vấn đề mà khách hàng yêu cầu.
 
Dịch vụ thám tử quận 7 TPHCM
 

Dịch vụ thám tử quận 7 TPHCM – Công ty thám tử Đại Tín 


Công ty thám tử Đại Tín đã triển khai và thực hiện dịch vụ thám tử TPHCM tại các quận và cả các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh… và trong đó có dịch vụ thám tử quận 7 TPHCM.
Hoạt động nhiều năm trong nghề công ty chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng công viêc. Chúng tôi làm việc dựa trên những phương châm:
Nhanh gọn: các yêu cầu của khách hàng được đội ngũ thám tử thực hiện và cho kết quả trong thời gian nhanh nhất và không để lại dấu vết.
Hiệu quả: đã làm việc là sẽ có kết quả, kết quả mà các thám tử có được sau khi điều tra, theo dõi đảm bảo sự thật, và có bằng chứng chứng minh.
Bảo mật: mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối, đội ngũ thám tử làm việc cẩn thận chuyên nghiệp sẽ không để bị phát hiện.
Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi tìm đến dịch vụ của Đại Tín.

Dịch vụ thám tử cá nhân
· Thám tử theo dõi ngoại tình.
· Điều tra theo dõi giám sát theo yêu cầu.
· Điều tra giám sát học sinh – sinh viên.
· Điều tra xác minh nhân thân.
· Tìm người thất lạc bỏ trốn.
· Truy tìm đối tượng quậy phá (số điện thoại quấy rối).
· Truy tìm biển số xe.
 
Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp
· Điều tra truy tìm hàng giả hàng nhái.
· Điều tra nội bộ công ty.
· Truy tìm gián điệp trong công ty.
· Điều tra trộm cắp tài sản.
· Điều tra giám sát nhân viên công ty.
· Cung cấp phần mềm giám sát máy tính và điện thoại quản ly nhân viên.
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  hotline: 0902.88.00.26 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thám tử quận 7 TPHCM khi các bạn có nhu cầu.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)

Điện Thoại:0902.88.00.26  – 0941 88 00 26
Email : thamtutudaitin@gmail.com
Website : http://thamtudaitin.net

Related Post