Khi xã hội ngày càng phát triển quá trình hội nhập diễn ra mạnh mẽ, các du khách nước ngoài đến Việt Nam để hợp tác làm ăn hay đi du lịch ngày càng nhiều. Ngoài ra để tìm kiếm cơ hội phát triển hơn cho bản thân những người Việt Nam cũng định hướng và tìm ra cho mình những công việc ở nước ngoài. Ở đất nước này nhưng bạn muốn quan tâm và tìm hiểu đến nơi khác. Hay sự lạ lẫm khi ra nước ngoài khiến bạn muốn thuê thám tử để điều tra những mối nguy hiểm xung quanh hoặc điều tra quan tâm đến một đối tượng nào đó thì dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều ngoại kiều của công ty thám tử Đại Tín là lựa chọn đáng tin cậy nhất. 
 

Dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều ngoại kiều - Công ty thám tử Đại Tín


Công ty dịch vụ thám tử Đại Tín cung cấp dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều - Ngoại kiều và đã được nhiều khách hàng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật tuyệt đối.

Đối với Việt Kiều:

- Bạn đi xa, muốn quan tâm đến người thân, bạn bè, người yêu ở nhà sinh hoạt ra sao? Làm gì? Ở đâu?
- Bạn đến một đất nước mới để làm việc chúng tôi sẽ điều tra tìm hiểu những mối quan hệ hay những mối nguy hiểm xung quanh theo yêu cầu của bạn.

Đối với Ngoại Kiều:

- Bạn đến đất nước Việt Nam để làm việc. bạn xa lạ và không an tâm với mọi thứ xung quanh.
- Bất đồng ngôn ngữ khiến bạn không thể tìm hiểu hết hay có khả năng đề phòng với những mối quan hệ làm ăn, hợp tác, hay một ai đó muốn tiếp cận bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng hay bận tâm để làm việc hiệu quả và thoải mái nhất. Những dịch vụ mà công ty thám tử Đại Tín được nhiều khách hàng Việt kiều - Ngoại kiều tin tưởng:

- Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát trong thời gian đối tượng lưu lại quê hương.
- Dịch vụ thám tử hôn nhân – gia đình.(giám sát vợ, chồng, người yêu).
- Dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái.
- Dịch vụ thám tử điều tra hợp tác trong kinh doanh, buôn bán.
- Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc bỏ trốn.
- Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thông tin theo yêu cầu của quý khách. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cho Việt kiều - Ngoại kiều hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia của công ty Đại Tín chúng tôi tư vấn về các gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)
Điện thoại: 0902.88.00.26  – 0912.294.644
Email: congtythamtudaitin@gmail.com
Website: http://thamtudaitin.net

Related Post