Quyền sở hữu là quyền  chiếm hữu, quyền sử dụng và quyền định đoạt tài sản của các cá nhân, pháp nhân, chủ thể khác do pháp luật quy định. Khi một đối tượng nào đó tiếp cận bạn một cách mờ ám hay họ cố tính giấu diếm tài sản của mình để chuẩn bị cho những hành động bất hợp pháp được chuẩn bị từ trước. Cũng có thể là khi bạn chuẩn bị hợp tác kinh doanh với một cá nhân tổ chức nào đó bạn cần biết đối phương có những tài sản gì. Bạn sẽ nắm được tất cả mọi thứ và hoàn toàn chủ động trong công việc khi đến với dịch vụ thám tử điều tra quyền sở hữu của công ty dịch vụ thám tử Đại Tín chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tư điều tra quyền sở hữu - Công ty thám tử Đại Tín


Dịch vụ thám tử tư điều tra quyền sở hữu bao gồm tất cả các quyền sở hữu về nhà cửa, đất đai, quyền sở hữu kinh doanh hợp pháp và sở hữu tài sản ngân hàng và các tài sản khác. Khi muốn điều tra quyền sở hữu của một cá nhân hay một doanh nghiệp, bạn hãy lên kế hoạch để hợp tác với dịch vụ thám tử điều tra quyền sở hữu. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin mà bạn biết về đối tượng chẳng hạn như có bao nhiêu tài sản, đang che dấu điều gì khi bạn cố gắng tìm hiểu… chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, cùng ký kết hợp đồng với các bạn, thực hiện những yêu cầu mà bạn đưa ra nhanh, gon, chính xác nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra giá cả hợp lí và ưu đãi nhất với nhu cầu của bạn.
Công ty dịch vụ thám tử Đại Tín chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi!

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)

Điện thoại: 0902.88.00.26, 0912.294.644
Email: congtythamtudaitin@gmail.com - Website : http://thamtudaitin.net

Related Post