Trong cuộc sống bạn có những mối quan tâm của riêng mình, tình bạn, tình yêu, hay những người bạn ghét, bạn nghi nghờ. Bạn muốn theo dõi một đối tượng nào đó theo nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Tín để được cung cấp dịch vụ  thám tử chuyên theo dõi giám sát đối tượng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng - Công ty thám tử Đại Tín


Bạn bận rộn không thể quan tâm đến đối tượng mình mong muốn, hay bạn nghi ngờ một đối tượng nào đó đang cố tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn muốn kiểm soát mọi việc trong bàn tay của mình, dịch vụ thám tử tư sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Dịch vụ thám tử tư sài gòn chuyên theo dõi giám sát đối tượng là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu, làm gì, gặp ai,...của một đối tượng nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thám tử tư nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc.

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư theo dõi và giám sát đối tượng, bạn cần thực hiện những điều sau:


- Liên hệ với Công ty thám tử Đại Tín. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi đối tượng một cách tổng quát nhất.
- Trước khi đến nói chuyện trực tiếp với dịch vụ bạn nên chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
- Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của bạn, chẳng hạn như tìm hiểu đối tượng đó gặp gỡ ai? ở đâu? Làm gì? Hay đang làm điều gì đó ảnh hưởng xấu đến bạn?  Nếu có thì yêu cầu điều tra để tìm ra chứng cứ ngăn chặn hành đồng đó.

Sau khi hai bên đã trao đổi quyền lợi và nghĩa vụ với nhau thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng có hai phương pháp cho khách hàng lựa chọn nhằm linh hoạt chi phí cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:


- Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo ngày (theo dõi và cung cấp những thông tin mà thám tử thu thập được trong ngày).
- Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra trọn gói (thám tử sẽ theo dõi và tìm hiểu đối tượng mà khách hàng muốn muốn biết theo yêu cầu cho đếnkhi có kết quả một cách nhanh nhất).

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ sắc bén cũng như sự tâm huyết trong nghề, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên  hệ ngay với Công ty dịch vụ Thám Tử Đại Tín chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng theo yêu cầu.
 

CÔNG TY  DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)
Điện thoại: 0902 88 00 26 – 0941 88 00 26.
Email: congtythamtudaitin@gmail.com - Website: http://thamtudaitin.net.

Related Post