Đồng Nai là một trong những tỉnh thành phát triển và có dân cư đông thứ hai của vùng Đông Nam Bộ nước ta. Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cách TPHCM khoảng 30km, là thành phố công nghiệp và được xếp vào đô thị loại 1 nên Biên Hòa nói riêng cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung ngày càng có nhiều bước phát triển và đổi mới tích cực về kinh tế, văn hóa, xã hội. Cùng với sự phát triển đó, dân cư tập trung tại đây ngày càng nhiều. Các mối quan hệ xã hội cũng vì vậy mà trở nên phức tạp. Khi gặp phải những băn khoăn, nghi ngờ về các mối quan hệ xung quanh cũng như cần được hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn mà không thể tự mình xử lý, người dân nơi đây thường tìm đến dịch vụ thám tử tư. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Tín chúng tôi.
 

Công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai
 

Công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa - Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Thám tử Đại Tín là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM,...và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Đến với công ty Đại Tín chúng tôi, những mối nghi ngờ cũng như các vấn đề cá nhân mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và đảm bảo bí mật tuyệt đối bởi đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ theo dõi tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công ty Đại Tín còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chi phí thuê thám tử tư Biên Hòa hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Biên Hòa của khách hàng, công ty Đại Tín chuyên cung cấp các loại hình thám tử dưới đây:

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại đe dọa, khủng bố, tin nhắn nặc danh.

► Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin cạnh tranh cho doanh nghiệp.

► Dịch vụ thám tử điều tra thông tin ngoại tình chuyên nghiệp.

► Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân siêu lừa đảo của người nước ngoài.

► Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi quản lý con cái đang học xa nhà, tránh xa các tệ nạn xã hội.

► Dịch vụ thám tử cung cấp và điều tra thông tin hàng nhái, hàng giả cho doanh nghiệp.

► Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin phục vụ cho các vụ án tranh chấp tài sản.

► Và nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng.
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa của công ty Đại Tín:

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và giải đáp sơ bộ các thắc mắc liên quan đến dịch vụ qua điện thoại.

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc.

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành công việc, liên tục gửi báo cáo tiến độ cho khách hàng bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi qua mail kèm theo hình ảnh nếu có.

Bước 5: Kết thúc công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo mật nên mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai của công ty Đại Tín chúng tôi hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thám tử tư chuyên nghiệp của Đại Tín luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Related Post