Nhơn Trạch là một trong những huyện phát triển của tỉnh Đồng Nai và được xếp vào đô thị loại II của nước ta. Với vị trí địa lý có tầm chiến lược quan trọng trong việc giao lưu kinh tế giữa các khu vực miền Đông Nam Bộ nên huyện Nhơn Trạch ngày càng có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, có không ít các khu công nghiệp được xây dựng và hoạt động tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Chính vì những lý do đó mà dân cư từ nhiều nơi tập trung đến đây để sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Tuy nhiên dân cư ngày càng đông thì các mối quan hệ xã hội ngày càng trở nên phức tạp, kéo theo đó là các vấn đề như: ngoại tình, nghi ngờ đe dọa lẫn nhau, xuất hiện nội gián doanh nghiệp,…không ngừng gia tăng. Khi gặp phải những vấn đề này, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai thường liên hệ với các công ty thám tử để được hỗ trợ giúp đỡ. Nếu bạn cũng đang cần tìm công ty dịch vụ thám tử tư tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Đại Tín chúng tôi.
 

cong ty dich vu tham tu tai nhon trach dong nai
 

Dịch vụ thám tử tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp - Công ty thám tử Đại Tín

Đại Tín là một trong những công ty dịch vụ thám tử tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hoạt động trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng một cách nhanh chóng. Lý do để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Đại Tín chúng tôi là:

Công ty Đại Tín có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao.

Trang bị nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ cho thám tử dễ dàng thu thập bằng chứng cũng như thông tin trong quá trình làm việc.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai của công ty Đại Tín tương đối rẻ và hợp lý.

Cam kết mang đến cho khách hàng những bằng chứng rõ ràng, chính xác.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.
 

Các loại hình dịch vụ thám tử của công ty Đại Tín triển khai cung cấp

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai đa dạng và không ngừng tăng cao của khách hàng, công ty Đại Tín triển khai cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh tranh chấp tài sản.

Dịch vụ thám tử điều tra truy tìm những số điện thoại, thư nặc danh.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bảo vệ con cái và người thân trong gia đình.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp, an ninh công ty.

Dịch vụ thám tử chống gián điệp.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh.

Và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử của công ty Đại Tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại.

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để lấy thông tin chi tiết và tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 3: Báo giá chi tiết và kí kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành làm việc và liên tục báo cáo tiến độ cho khách hàng bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi qua email.

Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn đang cần tìm công ty dịch vụ thám tử tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Đại Tín chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Related Post