Tôi đã cố gắng bơ đi nỗi đau để sống, làm một người vợ, con dâu ngoan trong gia đình nhà chồng.

Tôi thấy sợ những ngày tháng sắp tới sống bên chồng, đêm tân hôn tôi đã khóc vì anh ôm tôi mà gọi tên người tình cũ. Tôi bàng hoàng, hôm sau tôi phải quyết định đi đến dịch vụ thám tử nhờ điều tra về chị ta, được biết chị ta đã lấy chồng và sinh 1 đứa con.

Nếu mà nói tình cảm thì tôi là người yêu anh nhiều hơn. Đối với anh tình yêu hơn 6 năm của anh với người tình cũ rất sâu đậm, và anh cũng khó mà quên được, tôi biết điều đó. Nhưng tôi chấp nhận yêu anh vì thấy anh cũng chân thành.

Ngày ấy anh có yêu một chị từ lúc học đại học, ngày anh đưa chị ấy về giới thiệu bố mẹ anh ấy không chấp thuận, vì nói là lấy vợ xa nhà, cực khổ và khó khăn. Sau một thời gian anh cũng quyết định chia tay, anh buồn và chỉ có đi làm là về ở trong phòng. Nhà tôi gần nhà anh, bố mẹ anh cũng thích tôi từ trước nên giới thiệu tôi cho anh làm quen.

Tôi thuộc tuýp người dễ chịu, không đòi hỏi quá nhiều. Khi được bố mẹ anh giới thiệu chúng tôi với nhau, anh cũng có nói chuyện trước đây anh đã yêu một người 6 năm. Tôi gần nhà nên cũng biết rõ chuyện tình cảm của anh qua lời kể của mẹ anh. Tôi thông cảm và cũng thấy anh chân thành với tôi, anh chu đáo với bố mẹ tôi, lúc nhận lời yêu anh, anh nói rằng “em yêu anh em sẽ thiệt thòi nhiều, nên anh sẽ cố gắng bù đắp cho em”. Anh nói vậy tôi cũng mừng thầm vì anh lo lắng cho tôi, anh không chỉ nói miệng mà mọi việc nhà tôi anh đều nhiệt tình.

Được 8 tháng tìm hiểu nhau, anh nói với tôi muốn làm đám cưới, rồi gia đình anh sang xin phép bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi cũng đồng ý vì tôi cũng 27 tuổi rồi.  Mọi thứ nhà anh lo rất chu đáo về chuyện cưới hỏi của chúng tôi. Ngày cưới cũng đã hoàn thành, mọi người tới dự đám cưới rất đầy đủ. Niềm vui và hạnh phúc tưởng chừng như trọn vẹn khi chúng tôi trở về phòng tân hôn. Anh không quá say, về phòng anh nằm bệt xuống giường ôm tôi và anh nhắc tên người tình cũ. Tôi đau đớn và phải khóc trong đêm tân hôn. Tôi có nên nói điều này với anh hay không? Sợ nói ra tình cảm vợ chồng không hòa hợp.

CÔNG TY THÁM TỬ ĐẠI TÍN – CUNG CẤP DỊCH VỤ THÁM TỬ, CHO THUÊ THÁM TỬ

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 67 nguyễn thị minh khai phương bên thành quận 1 ( toà nhà Khang Thông)

Điện thoại :  0902.88.00.26  – 0912.294.644

Email : congtythamtudaitin@gmail.com

Website : http://thamtudaitin.net

Nguồn: Tham khảo

Related Post