Văn phòng dịch vụ thám tử tphcm ở đâu uy tín chất lượng ? Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM, tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng được cấp phép. Từ vấn đề này dẫn đên scacs vấn đề hệ lụy về chất lượng cung cấp dịch vụ. 

Văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM Công ty Đại Tín là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoạch và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA tọa lạc tại Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ , Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 0902 88 00 26 – 0941 88 00 26. Văn phòng thám tử Đại Tín uy tín có văn phòng cụ thể, địa chỉ xác thực, thông tin tư vấn cụ thể, làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi làm việc.

văn phòng dịch vụ thám tử tphcm

Công ty thám tử Đại Tín cung cấp dịch vụ tại TPHCM  gồm các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử chúng tôi tâm niệm đạo đức làm nghề và đặt lợi ích Khách Hàng lên trên hết. Cùng đội ngũ nhân viên thám tử lành nghề chúng tôi tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ chất lượng, uy tín bảo mật theo tiêu chuẩn hàng đầu.

Văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM  hiện đang cung cấp các dịch vụ:

- Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng vợ/chồng ngoại tình

- Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình

- Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số thuê bao di động

- Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe

- Dịch vụ điều tra, giám sát nhân viên công ty, theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh

- Dịch vụ thám tử giám sát trẻ em chưa thành niên, theo dõi, giám sát học sinh

- Dịch vụ thám tử tư điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu

- Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ thân nhân 24/24

dịch vụ thám tử tư tphcm đại tín

Với sự đa dạng dịch vụ và điều tra theo yêu cầu của từng Khách Hàng. Nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM luôn luôn đưa ra áp dụng những phương pháp điều tra khoa học. Chuyên môn được đào tạo cập nhật bài bản và được trang bị các trang thiết bị tinh vi hiện đại giúp việ thu thập bằng chứng trong quá trình điều tra chuẩn sát hơn. Đến với Văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM Công ty Đại Tín Quý Khách Hàng không phải lo lắng bất kì điều gì mọi cách thức giải quyết vấn đề lẫn hi phí chung tôi đều minh bạch. Khách Hàng dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện và sự chuyên nghiệp ngay từ bước đầu trong quá trình thự hiện nhiệm vụ Khách Hàng giao phó.

Bạn đang gặp những vấn đề vướng mắt của các nhân cần được điều tra làm rõ hãy chọn văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM Công ty Đại Tín bởi :

- Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ

- Làm hài lòng khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...

- Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.

Cam kết dịch vụ khi thực hiện Văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM Đại Tín cam đoan:

- Báo cáo tức thì bằng chứng và thông tin chuẩn sát cập nhật mọi lúc mọi nơi

- Tuyệt đối bảo mật thông tin. Thanh lý hợp đồng bàn giao tất cả tư liệu cụ thể liên quan vụ việc đảm bảo mọi quyền lợi cho Khách Hàng.

" Chữ tín đáng gí ngàn vàng " Chúng tôi tâm niệm và đặt tinh thân trách nhiệm cao nhất trong công việc.

Khi cần thuê thám tử tư tại TPHCM hãy liên hệ Hotline: 0902 88 00 26 với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng chính xác uy tín chuyên nghiệp

Công ty thám tử tư tphcm  Đại Tín hân hạnh phục vụ quý khách!

Related Post