Anh ơi về chưa, mẹ con em chờ cơm anh đó. Một tin nhắn, hai tin nhắn rồi tôi nóng lòng gọi điện anh nhấc máy và nói: Đang về. Trời đã tối, tôi cho con ăn cơm trước và dỗ cho con ngủ, xuống nhà dọn dẹp cũng chưa thấy anh đâu. gọi điện lần này anh không nhấc máy. Tôi bắt đầu lo lắng,…và mòn mỏi đợi chờ. Anh cũng đã vể, hơi men, mùi nước hoa nồng nặc. Tôi cố gắng dìu anh vào nhà, thay đồ sạch sẽ và đắp chăn cho anh ngủ…

Cứ như thường lệ, ngày nào anh cũng về khuya, cũng trong trạng thái say khước. Tôi bắt đầu khó chịu trong người. Hỏi anh thì anh bảo công việc chứ anh có muốn gì mấy thứ đó. Đừng có mà lèm bèm nghe nhức óc…Thấy chồng không thích tôi cũng không hỏi thêm nhiều, anh làm gì thì lương tâm anh tự soi sáng lấy. Việc của em em làm. Em đã tìm đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn nhờ giúp đỡ.

Và kết quả anh đã đi dàn đúm, tụ tập, lại còn bồ hai bồ ba,…chứ chẳng có công việc gì cho anh hết. Anh thật khốn nạn, anh đã bắt tôi và con nhỏ chờ cơm mỗi tối, rồi tôi phải trong trạng thái phập phồng lo lắng cho anh. Trong khi đó anh đang vui vẻ bên người ta. Tôi không cho anh một trận thì uổng phí tiền bạc anh đi cưới tôi thật mà.

Với sự giúp đỡ của các thám tử tư chuyên nghiệp tại Bình Dương, tôi đã ập vào bắt quả tang anh đang hun hít nhân tình, tôi kéo hai người ra và tát thật đau. Một cái tát cho anh tỉnh ngộ, cho anh biết đâu là nhà, ai đã lo lắng vì anh, ai đã một lòng chung thủy, gìn giữ cái hạnh phúc này. Cái tát kia cho cô ta tỉnh mộng, biết người ta có vợ con rồi thì đừng có lăng nhăng, phải biết mở to mắt lên mà chọn người yêu chứ.

Bỏ qua cho anh là điều tất nhiên. Tôi cũng sẵn sàng tha thứ nếu anh thấy thật sự cần mẹ con tôi, anh thật sự cần cái gia đình này. Đã là vợ anh thì tôi đã lường trước những tình huống xấu nhất này rồi. Mong anh tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời.
 

Nguồn: Tham khảo

Xem thêm: Vội vã yêu rồi vội vã rời xa

Related Post