Xã hội ngày càng phát triển nên cuộc sống của con người cũng bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề. Ngoại tình là một trong những vấn đề mà hầu hết những người đã có gia đình lo sợ mình sẽ gặp phải. Ngoại tình sẽ làm rạn nứt tình cảm tốt đẹp của vợ chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó có rất nhiều trường hợp vì nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình nhưng lại không biết làm thế nào để làm rõ nên lâm vào tình cảnh ghen tuông mù quáng sau đó dẫn đến những vấn đề như: làm cho bạn đời của mình cảm thấy mệt mỏi, đánh ghen, giết người hoặc tự tử vì quá đau khổ. Nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình, để không gặp phải những vấn đề kể trên phương án tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là liên hệ với dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.
 

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Biên Hòa Đồng Nai
 

Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành phát triển và thu hút lượng lớn dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập và làm việc. Đặc biệt thành phố Biên Hòa chính là nơi mà nhiều người lựa chọn để định cư khi đến Đồng Nai. Dân ngày càng đông, các hộ gia đình tại thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung cũng ngày càng nhiều, mối quan hệ ngày càng phức tạp nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình nơi đây không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, công ty thám tử Đại Tín đã triển khai cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.
 

Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Biên Hòa

Thám tử Đại Tín chúng tôi là một trong những công ty thám tử uy tín tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM,…uy tín, chuyên nghiệp được không ít khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty Đại Tín sẽ giúp thu thập thông tin, điều tra, theo dõi và đưa ra kết quả chính xác xem vợ/chồng của khách hàng có ngoại tình hay không? Ngoài ra, công ty Đại Tín còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Biên Hòa bởi:

Tiến độ điều tra, theo dõi ngoại tình nhanh chóng.

► Liên tục báo cáo kết quả với những bằng chứng xác thực.

► Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình hợp lý.

► Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng.
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Biên Hòa:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Tư vấn sơ bộ về vấn đề khách hàng đang gặp phải thông qua điện thoại.

► Bước 3: Hẹn lịch gặp trực tiếp để lấy thông tin cần thiết, tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng và tiến hành báo giá chi tiết.

► Bước 4: Kí kết hợp đồng và tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình.

► Bước 5: Liên tục báo báo kết quả cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.

► Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Nếu có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình Biên Hòa - Đồng Nai hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với công ty Đại Tín qua số điện thoại Hotline: 0902.88.00.26, 0941 88 00 26 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé,  Quận 1, TP HCM; Chi nhánh 1: 235/70 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM; Chi nhánh 2: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đội ngũ thám tử điều tra ngoại tình Biên Hòa của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục cho nhu cầu cầu của bạn 24/7. Xin cảm ơn!

Related Post